skip to Main Content
Menu
098 737 4078 tubepchauau.vn@gmail.com

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Châu Minh Phát
CMP TRADING CO.,LTD
MSDN: 0108336943 – cấp ngày 02/07/2018 tại Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội
Trụ sở chính: Xóm 9, thôn Bình Vọng, Xã Văn Bình, Huyện Thường Tín, TP. Hà Nội
Địa chỉ showroom: 389B Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
SDT: 098 737 4078
Email: tubepchauau.cmp@gmail.com

 

Thương hiệu tubepchauau.vn trực thuộc Công ty Châu Minh Phát , là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ngành tủ bếp inox, tủ bếp nhựa Acrylic và thiết bị gia dụng. Trong gần 20 năm hoạt động, công ty đã luôn nỗ lực mang đến các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao nhất, tạo công ăn việc làm cho hàng trăm nhân viên. Công ty cũng luôn chú trọng tới việc mang những sản phẩm với công nghệ tiên tiến trên thế giới về Việt Nam, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, chuyên sâu ngành hàng tủ bếp chúng tôi quyết định lấy thương hiệu Tubepchauau.vnđể phát triển ngành hàng tủ bếp và thiết bị nhà bếp.

Mục tiêu chính của công ty là không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm. Với phương châm khách hàng là tất cả, tất cả là khách hàng, công ty luôn cố gắng mang tới những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất, chế độ hậu mãi tận tình chu đáo. Giá trị cốt lõi của công ty nằm ở trách nhiệm, uy tín và thành công. Định hướng hợp tác với khách hàng là nền tảng mọi hoạt động của Công ty.

Trong suốt chiều dài hoạt động của mình Công ty cũng đã đạt được những thành tích cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng.  Công ty  sẽ luôn cố gắng để mang tới những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt hơn tới người tiêu dùng Việt Nam, trở thành một trong những công ty hàng đầu trên cả nước, và càng phát triển để vươn tầm không chỉ trong phạm vi Việt Nam mà còn hướng đến quy mô Đông Nam Á và thế giới.

Hiện tại Công ty TNHH TM Châu Minh Phát đang là nhà phân phối thứ cấp các sản phẩm thiết bị gia dụng nhà bếp cao cấp của Tập đoàn CDA Group tại Việt Nam. Các sản phẩm mang thương hiệu CDA đều được sản xuất tại châu Âu và phải trải qua quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của các Hiệp hội Kiểm định. Tập đoàn CDA cũng tuân thủ chặt chẽ các quy định về bảo vệ môi trường và tiết kiệm điện năng. Người tiêu dùng Việt Nam vì vậy hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng, độ bền cùng với các giá trị gia đình và cuộc sống mà các sản phẩm của CDA mang lại. Và với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm gia dụng nhà bếp cao cấp có xuất xứ chính hãng Châu Âu cùng giá cả hợp lý, cạnh tranh, chúng tôi đang tích cực mở rộng hệ thống trưng bày showroom cũng như hệ thống đại lý trên toàn quốc. Các showroom với đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp cùng các mẫu mã sản phẩm đa dạng hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm chân thực về các sản phẩm thiết bị nhà bếp Châu Âu. Hi vọng sẽ được đón tiếp các Quý khách hàng đến với hệ thống showroom của CDA Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

 

ĐỐI TÁC

logo-bos
bach-thang
ban-tu-bep_thumb
day-seo_thumb
fagor-logo_thumb
logo-malloca_thumb
nardi-logo-funiture_thumb
thiet-ke-tu-bep_thumb
tu-bep_thumb
logo-hafele
Back To Top