skip to Main Content
Menu
0912 514 146 tubepchauau.vn@gmail.com

Nên chọn tủ bếp gỗ tự nhiên hay tủ bếp nhựa Acrylic?

Nên chọn tủ bếp gỗ tự nhiên hay tủ bếp nhựa Acrylic?

 Rất nhiều khách hàng tìm đến các chuyên gia tư vấn thiết kế của Tủ Bếp Châu Âu và đặt câu hỏi “Nên chọn tủ bếp gỗ tự nhiên hay tủ bếp nhựa Acrylic”. Bởi tủ bếp gỗ tự nhiên và tủ bếp nhựa Acrylic có những ưu điểm nhất định khiến không ít người tiêu dùng hoang mang. Tủ bếp gỗ tự nhiên được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng, Nhưng nguồn nguyên liệu gỗ là có hạn, chính vì vậy con người dần chuyển sang sử dụng các nguyên liệu nhân tạo như tủ bếp nhựa Acrylic. Mỗi loại tủ  lại có một ưu điểm riêng, phù hợp với đặc điểm của từng không gian gia đình.

Tủ bếp nhựa Acrylic:

 

Tủ bếp nhựa Acrylic là loại vật liệu mới phổ biến và được nhiều gia đình lựa chọn, do giá thành thấp hơn gỗ tự nhiên. thân thiện với môi trường. Tủ bếp nhựa Acrylic được gia công trên dây chuyền công nghiệp, tự động hóa, có thể sản xuất hàng loạt,  nên giá thành của tủ bếp nhựa Acrylic thường thấp hơn gỗ tự nhiên từ vài trăm đến vài triệu một mét vuông.

Tủ bếp nhựa Acrylic được sản xuất nhanh hơn và có thể sản xuất hàng loạt. Bởi nhựa Acrylic thường đã có sẵn dạng tấm nên thợ chỉ việc cắt và gia công, không mất công trong việc xẻ gỗ, bào và gia công bề mặt. Ưu điểm của loại tủ bếp nhựa Acrylic là không cong vênh mối mọt, chịu được nước, bề mặt bóng, đa dạng màu sắc, không chày xước, dễ lau chùi.độ bền cao, gần như là vĩnh cửu.

Tủ bếp gỗ tự nhiên:

Gỗ tự nhiên vốn là loại vật liệu phổ thông dùng cho tủ bếp và các đồ nội thất gia đình hiện nay. Tủ bếp gỗ tự nhiên có  ưu điểm như đẹp phù hợp với không gian dân giã , nhưng hay bị cong vênh mối mọt bay màu theo thời gian, nhất là khi tủ bếp thường là nơi đặt chậu rửa, thường xuyên tiếp xúc với nước. lên hay bị mối mọt ẩm mốc.hạn chế lớn nhất của tủ bếp gỗ tự nhiên là nguồn nguyên liệu dần cạn kiệt khan hiếm và không thân thiện với môi trường.

ĐỐI TÁC

logo-bos
bach-thang
ban-tu-bep_thumb
day-seo_thumb
fagor-logo_thumb
logo-malloca_thumb
nardi-logo-funiture_thumb
thiet-ke-tu-bep_thumb
tu-bep_thumb
logo-hafele
Back To Top