skip to Main Content
Menu
098 737 4078 tubepchauau.vn@gmail.com

Vì sao tubepchauau.vn phân phối thiết bị nhà bếp CDA giá rẻ nhất?

Thiết bị nhà bếp CDA là thương hiệu Châu Âu nổi tiếng đặc biệt tại thị trường Anh Quốc. CDA group là tập đoàn đi đầu tại Anh với gần 40 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối các sản phẩm gia dụng điện tử nhà bếp. Các dòng sản phẩm CDA nhập khẩu tại Việt Nam được sử dụng rộng rãi là bếp từ, hút mùimáy rửa bát.

Tủ Bếp Châu Âu là đại lý phân phối số 1 các dòng thiết bị nhà bếp CDA nhập khẩu Châu Âu chính hãng.

Là một trong những đại lý cấp 1, nhập khẩu trực tiếp với số lượng lớn các thiết bị nhà bếp CDA, tủ bếp Châu Âu cam kết gửi đến tay người tiêu dùng các sản phẩm, thiết bị nhà bếp CDA chính hãng và trực tiếp. Với hình thức bán hàng trực tiếp như vậy, khách hàng sẽ luôn tiết kiệm được các khoản chi phí trung gian tốn kém.

Tại Việt Nam, phương thức bán hàng nhiều cấp đại lý khá phổ biến, trung bình khách hàng phải chi trả thêm 2% – 10% cho mỗi tầng trung gian. Như vậy khi đến tay người tiêu dùng, thiết bị điện nói chung đã chênh tối thiểu 500.000.

Không những vậy, việc trở thành đại lý cấp 1 và nhập khẩu số lượng rất lớn của Tủ Bếp Châu Âu giúp chúng tôi được hưởng mức chiết khấu tốt nhất từ CDA Group và tất nhiên mọi khách hàng của chúng tôi sẽ được hưởng trực tiếp ưu đãi này!

Thiết bị nhà bếp CDA giá rẻ 2

Thiết bị nhà bếp CDA

Tủ Bếp Châu Âu tập trung hình thức kinh doanh online, bán hàng tại kho, giảm tải chi phí mặt bằng.

Là một loại chi phí ngầm ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng, chi phí mặt bằng chiếm khoảng 5% trên tổng giá. Chính vì vậy, nhiều siêu thị điện máy lớn thường có giá cao và ít chiết khấu cho khách hàng mặc dù các dòng sản phẩm cũng tương tự như đại lý.

Đôi khi, khách hàng cảm thấy các siêu thị điện máy uy tín hơn nên đành chấp nhận bỏ ra chi phí cao hơn để mong rằng sản phẩm mình mua là sản phẩm chính hãng hay tốt như quảng cáo, tuy vậy việc này không quá thực sự cần thiết bởi chúng tôi luôn bảo hành 5 năm chính hãng cho các dòng thiết bị CDA, chúng tôi có kinh nghiệm hơn trong vấn đề kiểm tra, sửa chữa vì chỉ tập trung vào một thương hiệu nhà bếp duy nhất. Ngoài ra, chúng tôi luôn có bài hướng dẫn cách khách hàng có thể tự kiểm tra sản phẩm nhập khẩu tại đây.
Quay lại vấn đề, việc giảm tải mặt bằng, bán hàng tại kho cũng giúp tiết kiệm các chi phí trang trí, tủ kệ rườm rà được cộng gián tiếp vào sản phẩm. Đơn giản rằng, khách hàng của Tủ Bếp Châu Âu sẽ luôn được khấu trừ tất cả các dòng chi phí ngầm!

Thiết bị nhà bếp CDA

 Thiết bị nhà bếp CDA

Khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu cao nhất khi mua trọn bộ thiết bị nhà bếp CDA.

Đối với khách hàng sắm trọn bộ thiết bị nhà bếp CDA hoặc mua cùng tủ bếp, Tủ Bếp Châu Âu chắc chắn sẽ gửi khách hàng giá chiết khấu tốt nhất! Mời quý khách lựa chọn mua ngay sản phẩm hoặc gọi vào hotline 0912 514 146 để được tư vấn sớm nhất!

ĐỐI TÁC

logo-bos
bach-thang
ban-tu-bep_thumb
day-seo_thumb
fagor-logo_thumb
logo-malloca_thumb
nardi-logo-funiture_thumb
thiet-ke-tu-bep_thumb
tu-bep_thumb
logo-hafele
Back To Top