skip to Main Content
Menu
0912 514 146 tubepchauau.vn@gmail.com

Cam Kết Chất Lượng Thiết Bị Nhà Bếp CDA Nhập Khẩu Châu Âu

Thiết bị nhà bếp CDA là dòng thiết bị nhà bếp có độ phổ biến rộng rãi tại Châu Âu đặc biệt tại Anh Quốc. Sản phẩm của CDA được tiêu thụ trên toàn thế giới và Tủ Bếp Châu Âu vinh dự là đơn vị cung cấp sản phẩm CDA nhập khẩu nguyên chiếc Châu Âu tới người dùng Việt. Để tiện cho việc tìm hiểu rõ ràng hơn, khách hàng có thể trực tiếp truy cập vào website chính thức của CDA: https://www.cda.eu/

Cam kết về chất lượng của thiết bị nhà bếp CDA

Các sản phẩm thiết bị nhà bếp CDA có chất lượng không hề thua kém các thương hiệu lớn, nổi tiếng trên thế giới và tại Việt Nam. Sản phẩm CDA vẫn luôn hội tủ đủ các yếu tố: An toàn, Bền bỉ, Tiết kiệm!

Xét về tính năng của sản phẩm: Mọi sản phẩm bếp từ của CDA đều có đầy đủ những tính năng cơ bản như booster, cảnh báo nhiệt dư, hẹn giờ, khóa an toàn. Thậm chí khi xét trên phương diện giá rẻ giữa các dòng bếp từ nhập khẩu từ Châu Âu thật (8-10 triệu), bếp từ CDA (HN6542, HN7242) còn có thêm chức năng chống tràn thông minh thường chỉ xuất hiện tại dòng trung và cao cấp.

Ngoài ra các dòng bếp từ cao cấp của CDA đều có chức năng giữ ấm, nấu âm ỉ, tự nhận diện kích thước nồi, tự nhận diện vật có kích thước nhỏ – những chức năng mới nhất và hỗ trợ người sử dụng vô cùng hiệu quả. Chẳng hạn khả năng tự nhận diện kích thước nồi và vật kích thước nhỏ giúp người sử dụng tiết kiệm điện năng hơn và phòng tránh tối đa khả năng bỏng trong quá trình đun nấu. Chẳng hạn, có đôi lúc người sử dụng có thể quên và đặt thìa hay muôi có khả năng dẫn từ lên bề mặt bếp, nếu như thông thường, bếp từ sẽ hoạt động chỉ cần vật dẫn từ tiếp xúc với mặt bếp và khi người dùng không để ý và chạm vào thì có nguy cơ bỏng rất cao. Tuy nhiên với khả năng nhận diện thông minh, các dòng bếp từ cao cấp của CDA có khả năng tự nhận diện và không tác dụng với các vật dụng quá nhỏ này.

Tuổi thọ dài lâu của sản phẩm và gói bảo hành 5 năm

Trải qua thực nghiệm và thực tế, các dòng thiết bị nhà bếp CDA khiến cho phần lớn người dùng an tâm bởi độ bền của thiết bị lên tới 15 năm. Hơn nữa gói bảo hành 5 năm vô cùng quan trọng và cần thiết đối với các thiết bị điện tử bởi Ai cũng muốn thiết bị mình sử dụng có tuổi thọ mãi mãi nhưng thực tế đã chỉ ra dù là thiết bị cao cấp nhưng sau 3-5 năm sử dụng chúng đều có thể xuất hiện các lỗi vặt hoặc lỗi nghiêm trọng hơn. Gói bảo hành trước 3 năm dường như chưa đủ để đảm bảo cho thiết bị có thể vận hành tốt trong tương lai!

Việc lựa chọn sản phẩm, thiết bị nhà bếp có bảo hành luôn quan trọng vì dù có khả năng rất nhỏ, nhưng thiết bị điện tử vẫn có khả năng lỗi do nhà sản xuất. Lỗi đó có thể được phát hiện ra ngay lập tức hoặc sau một vài lần sử dụng, sử dụng dịch vụ bảo hành chính hãng sẽ giúp khách hàng được sửa chữa trong thời gian sớm nhất với chi phí rẻ nhất hoặc miễn phí. Chưa kể rằng bảo hành chính hãng, khách hàng cũng sẽ không lo vấn đề bị tráo đổi linh phụ kiện bên trong.

cam-ket-chat-luong-thiet-bị-cda-nhap-khau-2
“Của bền tại người”, quá trình sử dụng và vận hành ảnh hưởng tới 70% tuổi thọ của thiết bị, khả năng phát sinh lỗi do ít khi vệ sinh toàn diện hay sử dụng sai cách hay bảo quản sai cách hoàn toàn đều có thể xảy ra và sẽ xảy ra sau một vài năm sử dụng, chính vì vậy một gói bảo hành lâu dài thực sự rất cần thiết!
Ngoài ra thay linh kiện sau bảo hành là nỗi ám ảnh của không ít khách hàng, tuy nhiên với các thiết bị CDA, khách hàng có thể vô cùng an tâm bởi CDA luôn có đội ngũ kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm và linh phụ kiện chính hãng nhập khẩu luôn có đầy đủ trong kho của hãng.

Review thực tế của khách hàng sử dụng

Trải nghiệm của khách hàng đã sử dụng là nguồn tham khảo tuyệt vời nhất! Tại trang Reevoo hay Kagoo.

Khách hàng có thể trực tiếp đi tới: https://kagoo.com/search-product-details?pid=5267841 hoặc https://www.reevoo.com/en/

Sản phẩm của CDA được đánh giá khá cao về mặt bằng chung và được sử dụng trong thời gian lâu dài.

cam-ket-chat-luong-thiet-bị-cda-nhap-khau-1

ĐỐI TÁC

logo-bos
bach-thang
ban-tu-bep_thumb
day-seo_thumb
fagor-logo_thumb
logo-malloca_thumb
nardi-logo-funiture_thumb
thiet-ke-tu-bep_thumb
tu-bep_thumb
logo-hafele
Back To Top